Nail màu nâu hợp với mọi loại da và cực hợp với thời tiết thu đông dịp cuối năm này, nail màu hồng đất tôn da cho nàng có làn da trắng sáng, nail màu xám với gam màu đa dạng có thể sơn móng tay lẫn móng chân là top những màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất hiện nay, cứ sơn là phải đẹp.

Màu hồng đất.

Màu Hồng Đất - TOP MÀU SƠN MÓNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

Màu Hồng Đất – TOP MÀU SƠN MÓNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

Các màu tông đất đang lên ngôi hot hit của năm nay, từ việc các hãng tung ra nhưng thỏi son với các sắc độ hồng đất khác nhau – cho đến những màu sơn móng tay cùng tông đã làm “điên đảo” khá nhiều cô nàng yêu thích sự thời thượng.

Hồng đất là một màu không quá kén màu da, tuy nhiên bạn cũng phải biết chú ý chọn các sắc độ để chúng tôn làn da bạn nhất. Những cô nàng da trắng thì tất nhiên không cần quá lo lắng, những nàng da hơi ngăm thì nên tìm 1 loại có sự cân bằng giữa tông hồng và nâu nhé, nếu thiên hồng quá có thể khiến da bạn bị tối màu đó.

Màu cam cháy

Màu Cam Cháy - TOP MÀU SƠN MÓNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

Màu Cam Cháy – TOP MÀU SƠN MÓNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

Nếu bạn thích màu nổi, nhưng lại sợ những màu “quá nổi” thì tại sao không chọn ngay màu cam cháy đang hot hit thịnh hành trong thời điểm này nhỉ. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một thỏi son cam cháy thì đây thật là một sự kết sự kết hợp tuyệt vời đó.

Màu cháy thoạt nhìn trông khá nổi trội, nhưng có sự kết hợp hài hòa của sắc nâu khiến cho màu hợp với đại đa số những cô gái thích làm đẹp. Trong tiết trời thu đông, sơn màu cam cháy sẽ làm nhiều người trầm trộ, và hỏi vì màu sơn độc đáo.

Màu nude

Là một màu luôn nằm trong vị trí các màu dễ phối để tôn da, nude ngả beige hoặc hồng là rất an toàn và không bao giờ bị lỗi thời. Sau khi “chinh chiến” với đủ loại màu sắc, khi chán bạn hoàn toàn có thể quay trở lại tông màu dễ chịu này. Không  những thế, em ấy còn phù hợp với các bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch để phù hợp với chốn công sở.

Màu ombre

Ombre là một màu mới nổi được hưởng ứng đông đảo từ cọng đồng làm đẹp, màu sắc tạo nên chất “Tây”

Màu sơn móng tay mới đem lại cảm giác tươi mới, những cũng rất quyến rũ, màu sơn móng tay Omber này sẽ thật phù hợp cho những cô nàng cá tính.

Những cô nàng bánh bèo cũng không nên bỏ qua màu sơn móng tay này đâu nhé, màu sắc sẽ đem lại sự quyến rũ cho người dùng và mới lạ cho người nhìn.

Màu sơn nhám

Móng tay màu sơn nhám là một màu được lòng hầu hết của các chị em, các nàng chắc hẳn đã sử dụng qua màu sơn này rồi đúng không.

Sơn nhám có rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích tôn da của các cô nàng.

Màu móng tay nhìn sẽ thấy vô cùng đơn giản, nhưng nó sẽ tạo nên điểm nhấn cho người dùng cũng như tạo cho đôi tay có cánh đẹp hơn.

Ngoài ra hiện nay sự kết hợp nhiều màu trên cùng 1 bàn tay được các nàng thơ lựa chọn làm kiểu móng rất phổ biến nó đã trở thành kiểu móng “Trend” trong năm 2020.

Bạn nên áp dụng bộ móng này trong năm 2020 để bắt kịp xu hướng những màu móng đẹp nhất năm 2020 nhé !