Hãy để những lo lắng của bạn sang một bên và chuẩn bị để được nuông chiều trong trải nghiệm tốt nhất tại An Nails. Tận hưởng một không gian thoải mái, đội ngũ nhân viên tuyệt vời khám phá tất cả các dịch vụ chăm sóc – An Nails là một nơi thư giãn thực sự.

Dịch vụ chất lượng

Điều làm cho khách hàng tin tưởng và ưa chuộng không chỉ nằm ở kỹ thuật và chất lượng chuyên nghiệp mà còn ở yếu tố vệ sinh rất tốt của tiệm. Tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng bằng máy trước khi làm cho khách nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm nail ở đây.

Đội ngũ nhân viên

Một trong những yếu tố giúp tiệm được nhiều khách yêu mến và giữ chân các khách khó tính chính là đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đều được đào tạo bài bản từ tay nghề cho đến thái độ làm việc. Đến với An bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Giá cả hợp lý

Các vị khách ở An Nails bao gồm từ trẻ đến lớn, dân văn phòng cho đến lao động bình dân, đông đảo nhất là các vị khách ngoại quốc. Vì vậy mức giá bên An hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với các dịch vụ mà các bạn được trải nghiêm.

Luôn đi đầu các xu hướng

Tự tin là nơi luôn cập nhật các xu hướng nail mới nhất, hiện đại nhất. Khách đã đến với An  thì chỉ có nail đẹp mang về. An Nails luôn chiều lòng những quý cô khó tính nhất.

Ngoài ra  An Nails Beauty thường xuyên mở các Khoá dạy nail chính và Khoá dạy nail theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích nail.Có chứng chỉ tốt nghiệp, bạn có thể làm việc các Trung tâm làm đẹp, mở Salon cho riêng mình.Chứng chỉ này được công nhận trên toàn

             AN NAILS BEAUTY

  • Điện thoại : +84 966 948 996 – 84 818 212 565
  • Email : info@annails.net
  • Facebook : com/annailsvungtau
  • Twitter: com/annailsvt