Cuộc thi VIỆT NAM NAIL CUP lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Tinh hoa người Việt hội tụ và tỏa sáng” đã diễn ra vào ngày 15 tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa số 2 Chương Dương Độ , Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cuộc thi do Thủy Bùi Academy & Nhã Tường Beauty Academy tổ chức.

Với khát khao nâng tầm Ngành NAIL VIỆT NAM và tạo một sân chơi lành mạnh để các nhân tài Nail Việt Nam phát triển Tài Năng, xây dựng Thương hiệu từng cá nhân xuất sắc và kết nối tạo thành một khối đoàn kết, cùng chung tay đưa ngành Nail Việt Hội nhập và phát tiển cùng thế giới với hướng đi mới bền vững. Ấp ủ khát khao đó với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, hai CEO Bùi Thanh Thuỷ và Trần Thu Hà quyết định trở thành cầu nối tiên phong kết hợp sức mạnh cùng Những “ Đại Cao Thủ” Nail Việt Nam, Những người cùng chung chí hướng tạo ra Ban Cố Vấn Cấp Cao cùng thảo luận, xây dựng đề thi để cuộc thi : VIỆT NAM NAIL CUP – VNC 2020.

Và AN NAILS đã chiến thắng cuộc thi với giải thưởng chuyên gia và mang về chiếc cúp danh giá.
Nếu như bạn đang tìm cho mình một địa chỉ chăm sóc bộ nail của mình, hãy liên hệ đến AN NAILS, chúng tôi sẽ mang lại tinh hoa trên bộ móng của bạn

Liên Hệ Nhanh

    • Điện thoại : 0363 762 277
    • Email : info@annails.net
    • Facebook : com/annailsvungtau
    • Twitter: com/annailsvt